โทร:
ประเทศจีน ตลับลูกปืนเคลื่อนที่เชิงเส้น ผู้ผลิต
Shanghai Heer Automation Equipment Ltd.
Shanghai Heer Automation อุปกรณ์ จำกัด

บ้าน

Shanghai Heer Automation Equipment Ltd.

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
1 2 3 4 5

Shanghai Heer Automation Equipment Ltd.

Shanghai Heer Automation Equipment Co. , Ltd. ตั้งอยู่ในเซี่ยงไฮ้ซึ่งเป็นเมืองอุตสาหกรรมหนักมีข้อได้เปรียบด้านการขนส่งที่ไม่เหมือนใคร เป็น บริษัท ครบวงจรที่ผลิตตัวแทนและจำหน่ายชิ้นส่วนอัตโนมัติ FA เราคำนึงถึงความพึงพอใจของลูกค้าเป็นเป้าหมายของเราเสมอ หลังจากเกิดพายุมาหลายปี บริษัท ได้พัฒนาเป็นซัพพลายเออร์ชิ้นส่วนอุตสาหกรรมจำนวนหนึ่งในเซี่ยงไฮ้ บริษัท มีทีมผู้เชี่ยวชาญด้านระบบอัตโนมัติที่มีประสบการณ์และทุ่มเท ยึดมั่นในปรัชญาทางธุรกิจของความซื่อสัตย์ความร่วมมือและการสร้างมูลค่า บริษัท ของเราได้กลายเป็นผู้รวบรวมมืออาชีพระดับสูงที่ทุ่มเทให้กับการวิจัยและพัฒนาการแปรรูปและการขายคลังสินค้าการสนับสนุนทางเทคนิคและบริการบำรุงรักษาของระบบส่งสัญญาณเชิงเส้นและระบบอัตโนมัติอุตสาหกรรม ระบบควบคุม.

บริษัท ของเรายึดมั่นในแนวคิดการบริการของ "คุณภาพสูงมูลค่าสูงจัดส่งรวดเร็ว" เสมอ สอดคล้องกับหลักการของ "คนที่มุ่งเน้นวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชั้นนำ" พร้อมกับระบบการผลิตเสียงที่มีคุณภาพสูงบริการหลังการขายการพัฒนาความต้องการของตลาดที่มุ่งเน้นความต้องการอย่างต่อเนื่องของผลิตภัณฑ์ใหม่ในขณะที่การปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง แถวหน้าของอุตสาหกรรม เราสามารถให้บริการลูกค้าอย่างเต็มรูปแบบของผลิตภัณฑ์ส่งเชิงเส้นผลิตภัณฑ์หลักของ บริษัท คือตลับลูกปืนเชิงเส้น HSFWIN, คู่มือเชิงเส้น HSFWIN, บอลสกรู HSFWIN, สนับสนุน HSFWIN, โต๊ะเลื่อน HSFWIN ที่มีความแม่นยำและอุปกรณ์เสริมเครื่องจักรส่งกำลังอื่น ๆ มันถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมอัตโนมัติ, เครื่องจักรอุตสาหกรรม, อุตสาหกรรมเซมิคอนดักเตอร์, เครื่องมือเครื่องจักร, อุตสาหกรรมการแพทย์, เครื่องมือเครื่อง CNC, เครื่องจักรงานไม้, เครื่องจักรส่ง, เครื่องมือวัดความแม่นยำ, แขนกล, อุปกรณ์ที่จอดรถและสาขาอื่น ๆ

บริษัท มีทีมขายที่รวมเทคโนโลยีที่สมบูรณ์แบบและบริการที่มีคุณภาพสูง มีอุปกรณ์การประมวลผลเครื่องจักรที่สมบูรณ์แบบและการประกันคุณภาพระดับมืออาชีพและระบบการกำกับดูแล มันมีสต็อกมากมายของโมเดลปกติ มันมุ่งมั่นที่จะส่งมอบผลิตภัณฑ์ในเวลาที่สั้นที่สุด, การประมวลผลที่ดี, มุ่งเน้นคุณภาพบริการหลังการขายและได้รับการยอมรับเป็นเอกฉันท์จากลูกค้าทั่วประเทศ บริษัท มีความยึดมั่นในหลักการของลูกค้าเป็นอันดับแรกและไว้วางใจลูกค้าด้วยความจริงใจ เราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะสร้างความสัมพันธ์ความร่วมมือระยะยาวและเป็นมิตรกับคุณและความร่วมมือแบบ win-win วัตถุประสงค์ของเรา: การสร้างคุณภาพระดับมืออาชีพบริการเพื่อให้บรรลุในอนาคต "ลูกแรกการจัดการอย่างยั่งยืนการพัฒนาอย่างยั่งยืน" เป็นนโยบายทางธุรกิจของ บริษัท เราหวังว่าผู้ใช้ในประเทศและต่างประเทศจะสื่อสารกับเราเพื่อสร้างอนาคตที่ดีกว่า

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ตัวแทน

ผู้นำเข้า

ผู้ส่งออก

บริษัท การค้า

ผู้ขาย

อื่น ๆ

แบรนด์ : HSFWIN

ไม่มีพนักงาน : 50~100

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : < 10%

ภารกิจของเรา

สร้างคุณค่าให้กับสังคมต่อสู้เพื่อการพัฒนาบ้านเกิดของเราอย่างกลมกลืน

วิสัยทัศน์ของเรา

เพื่อเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์สวนอัจฉริยะระดับโลก

Te มาเป็นแบรนด์บัตรอัจฉริยะระดับโลก

ทฤษฎีของเรา

สร้างแบรนด์ที่มีชื่อเสียงบรรลุชีวิตที่ยอดเยี่ยม

วิญญาณของเรา

หลงใหลนวัตกรรมยอดเยี่ยม

สไตล์ของเรา

เจียมเนื้อเจียมตัว, มืออาชีพ, ออกฤทธิ์เร็ว

แนวคิดของลูกค้าของเรา

สร้างคุณค่าให้กับลูกค้าเป็นเพียงเหตุผลเดียวสำหรับการดำรงอยู่ของเรา

วัฒนธรรมหลักของเรา

เคารพการทำงานเป็นทีมเครดิตความกตัญญู

ปรัชญาการดำเนินงานของเรา

การผลิตแบบลีน, การตลาดแบรนด์, การวางแนวผลิตภัณฑ์, การจัดการแบบลีน

สัญญาของเรา

เราจะทักทายทุกวันด้วยความรักอย่างเต็มที่เมื่อพระอาทิตย์ขึ้นและแก้ปัญหาความต้องการของลูกค้าและความยากลำบากในชีวิตมันเป็นโอกาสที่เราจะเติบโตขึ้นเราต้องการความก้าวหน้าและเริ่มคิดใหม่ทุกวันในทีมที่เข้มงวด ปรับปรุงให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง

บริษัท ที่ให้บริการ

1. การประกันคุณภาพ
ด้วยประสบการณ์ของเราเทคโนโลยีขั้นสูงและการวิจัยอย่างต่อเนื่องคุณภาพของเราคือการตอบสนองความต้องการของตลาดอย่างเต็มที่เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าลูกค้าจำนวนมากใช้ผลิตภัณฑ์ของเราเราเชื่อว่าผลิตภัณฑ์เป็นสิ่งที่ดีมาก

2. การขนส่งที่ปลอดภัย
โหมดการขนส่งของเราถูกนำมาใช้ตามสถานการณ์ของแต่ละประเทศคือการขนส่งที่แตกต่างกันในขณะที่บรรจุภัณฑ์ของเราตามสถานการณ์ศุลกากรล่าสุดปรับปรุงอย่างต่อเนื่องปรับปรุงบรรจุภัณฑ์ของเราเรายังสามารถเลือกวิธีการบรรจุและการขนส่ง คุณจะได้รับภายใน 3-15 วันทำการกับผลิตภัณฑ์ของคุณ

3. ความหลากหลายของผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์หลักของ บริษัท ประกอบด้วย: แบริ่งเชิงเส้น, คู่มือการเชิงเส้น, บอลสกรู, แกนมอเตอร์, หน่วยสนับสนุนสกรู, การมีเพศสัมพันธ์, ล็อคถั่ว, แบริ่งและส่วนประกอบการส่งผ่านอื่น ๆ และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง

4. บริการที่มีคุณภาพสูง
บริการที่ดีที่สุดพร้อมบริการหลังการขายและการให้คำปรึกษาเรามีบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมเป็นแนวทางในการขับเคลื่อนธุรกิจของเราซึ่งแตกต่างจากเว็บไซต์ส่วนใหญ่ที่เราให้บริการอย่างต่อเนื่องผ่านทางสายด่วนการขายอีเมล

บริษัททีม

เรามีทีมงานมืออาชีพทางเทคนิคทีมขายและทีมบริการลูกค้า เราสามารถให้บริการที่เชื่อถือได้ทุกด้านแก่ลูกค้าในลิงค์ใด ๆ ก่อนระหว่างและหลังการขาย บริษัท ของเราให้ความสำคัญกับคุณค่าของความสามารถซึ่งสอดคล้องกับแนวคิดของความร่วมมือระหว่างผู้คนกับ win-win เพื่อให้บริการที่เพิ่มคุณค่าแก่ลูกค้า ฉันหวังว่าจะทำงานร่วมกับเพื่อนร่วมงานในทุกอุตสาหกรรมในหลักการของความซื่อสัตย์และความน่าเชื่อถือความร่วมมือ win-win และสร้างความสำเร็จใหม่ ปรัชญาการดำเนินธุรกิจของ บริษัท คือการรวมทรัพยากรที่มีคุณภาพสูงระดับโลกและเร่งการผลิตสำหรับประเทศจีน

Shanghai Heer Automation Equipment Ltd.
ห้อง 5070 อาคาร 4 เลขที่ 580 Shenzhou Road เขตเฟิงเซียนเซี่ยงไฮ้
โทร:86-021-39949356
Mobile Site Privacy Policy ประเทศจีน อย่างดี ตลับลูกปืนเคลื่อนที่เชิงเส้น ผู้ผลิต. © 2019 - 2020 linearmotion-bearing.com. All Rights Reserved.