โทร:
ประเทศจีน ตลับลูกปืนเคลื่อนที่เชิงเส้น ผู้ผลิต
Shanghai Heer Automation Equipment Ltd.
Shanghai Heer Automation อุปกรณ์ จำกัด

บ้าน

Shanghai Heer Automation Equipment Ltd. ทัวร์โรงงาน

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต
  ผลิตภัณฑ์และบริการที่จัดทำโดย บริษัท

  บริษัท เป็นผู้จัดจำหน่ายชั้นนำของส่วนประกอบการส่งสัญญาณในประเทศจีนมีความเชี่ยวชาญในการผลิตการดำเนินงานและการขายขององค์ประกอบการเคลื่อนไหวเชิงเส้น ผลิตภัณฑ์หลักของ บริษัท ประกอบด้วย: แบริ่งเชิงเส้น, คู่มือการเชิงเส้น, บอลสกรู, แกนมอเตอร์, หน่วยสนับสนุนสกรู, การมีเพศสัมพันธ์, ล็อคถั่ว, แบริ่งและส่วนประกอบการส่งผ่านอื่น ๆ และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง บริษัท ของเรามีแบรนด์ของตัวเอง HSFWIN และตัวแทนจำหน่าย HIWIN, PMI, THK, SBC, TBI, ABBA และแบรนด์อื่น ๆ ที่สำคัญ ผลิตภัณฑ์รวมถึงเครื่องมือเครื่องจักรระบบอัตโนมัติทางอุตสาหกรรมเครื่องจักรอุตสาหกรรมทั่วไปเครื่องมือที่มีความแม่นยำอุปกรณ์การผลิตเซมิคอนดักเตอร์และจอแอลซีดีอาหารการแพทย์และการพยาบาลการบินและอวกาศระบบการขนส่งการสื่อสารทางอิเล็กทรอนิกส์คอมพิวเตอร์การทดสอบและการวัด

  ขอบเขตตลาดหลักของ บริษัท

  บริษัท ของเราลงทุนเงินและสมองจำนวนมากในการวิจัยผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับความต้องการของตลาด ทีมวิจัยทางวิทยาศาสตร์ระดับสูงเครื่องมือขั้นสูงและบรรยากาศทางวิทยาศาสตร์ที่ดีทำให้มั่นใจในความเสถียรและความน่าเชื่อถือของคุณภาพผลิตภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่เป็นไปตามข้อกำหนดของคุณภาพผลิตภัณฑ์ระดับประเทศ ส่วนใหญ่จะขายให้กับ บริษัท ต่างประเทศเช่นสหรัฐอเมริกาแคนาดาสหราชอาณาจักรบราซิลเยอรมนีรัสเซียออสเตรเลียกรีซกรีซเนเธอร์แลนด์ไอร์แลนด์ออสเตรเลียและอื่น ๆ อิหร่าน, ตุรกี, สวีเดน, โรมาเนีย, บัลแกเรีย, โปแลนด์และประเทศอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์สำหรับโลก

  กลุ่มบริการหลักหรืออุตสาหกรรมของผลิตภัณฑ์ของ บริษัท

  เครื่องหมายการค้าจดทะเบียนปัจจุบันของ บริษัท คือ: HSFWIN แบริ่งเชิงเส้น, คู่มือการเชิงเส้น, บอลสกรู, หน่วยสนับสนุนสกรู, การมีเพศสัมพันธ์, แบริ่งและส่วนประกอบการส่งผ่านอื่น ๆ และอุปกรณ์เสริมที่เกี่ยวข้องมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในเครื่องมือเครื่องจักรอัตโนมัติอุตสาหกรรมเครื่องจักรอุตสาหกรรมทั่วไปเครื่องมือที่มีความแม่นยำ การบินและอวกาศระบบการขนส่งการสื่อสารทางอิเล็กทรอนิกส์คอมพิวเตอร์การทดสอบและการวัดการประกอบและการทดสอบยานยนต์และอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง อุตสาหกรรมอื่น ๆ ที่ต้องการส่วนประกอบของระบบส่งกำลัง เนื่องจากการจัดการคุณภาพอย่างเข้มงวดและชื่อเสียงที่ดีผลิตภัณฑ์ของเราได้ถูกขายให้กับเอเชียตะวันออกเฉียงใต้, แอฟริกา, ตะวันออกกลาง, อเมริกาใต้และยุโรปและประเทศอื่น ๆ และภูมิภาค

 • OEM/ODM
 • วิจัยและพัฒนา
รายละเอียดการติดต่อ
Shanghai Heer Automation Equipment Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Ning

โทร: 86-021-39949356

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

Shanghai Heer Automation Equipment Ltd.
ห้อง 5070 อาคาร 4 เลขที่ 580 Shenzhou Road เขตเฟิงเซียนเซี่ยงไฮ้
โทร:86-021-39949356
Mobile Site Privacy Policy ประเทศจีน อย่างดี ตลับลูกปืนเคลื่อนที่เชิงเส้น ผู้ผลิต. © 2019 - 2020 linearmotion-bearing.com. All Rights Reserved.